Xưởng chuyên độ xe Cafe racer tại Hà Nội

Độ xe là đam mê của rất nhiều anh em. Các xưởng chuyên độ xe Cafe racer tại Hà Nội uy tín dưới đây sẽ giúp bạn có một chiếc xe độ đẹp thỏa niềm đam mê. 

Đối với nhiều anh em, “độ xe” đã trở thành dòng máu chảy trong người không thể gỡ bỏ. Dân mê xe “chân chính” luôn muốn tạo ra những “tác phẩm” độc đáo, riêng biệt và thu hút. 

Đam mê độ xe - câu chuyện không của riêng ai
Đam mê độ xe – câu chuyện không của riêng ai

Và việc tạo ra một chiếc xe độ đẹp không phải ai cũng làm được. Chỉ những người am hiểu và có tay nghề cao mới thực sự tạo ra tác phẩm chất lượng.   

Ngày nay, khi độ xe đang dần trở thành một xu hướng mạnh mẽ thì cũng không thiếu những garage chuyên độ xe Cafe racer tại Hà Nội uy tín, chất lượng phục vụ niềm đam mê của nhiều anh em. 

Xưởng độ xe Cafe racer của bác Dân và anh Dũng 

Từ lâu, garage của bác Dân và anh Dũng đã nổi tiếng chuyên độ xe Cafe racer tại Hà Nội. Mặc dù chỉ là xưởng độ được 2 người đặt ngay tại nhà nhưng những tác phẩm được tạo ra ở đây khiến “dân độ” Hà thành phải công nhân họ là “cao thủ” trong “làng độ xe”. 

Xưởng độ xe Cafe racer uy tín
Xưởng độ xe Cafe racer uy tín

Ở đây độ rất nhiều loại xe, từ những dòng Sport, naked, racing cho đến các dòng Cafe racer, Tracker,… Đến đây, bạn không chỉ đơn thuần là thay đổi chiếc xe mà còn tìm được những “người bạn” cùng đam mê, yêu xe và độ xe. Do đó, họ luôn dành những lời khuyên “có tâm” để giúp bạn có một chiếc xe độ đẹp cùng mức giá “hợp với túi tiền”

Nơi này đã tạo ra rất nhiều “tác phẩm độ đẹp” chinh phục nhiều anh em yêu xe. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội.  
  • Liên hệ: 0933 998 679

Độ xe Cafe racer chất tại ZIFE Design

Khi kể tên các xưởng chuyên độ xe Cafe racer tại Hà Nội, không thể không nói đến ZIFE Design. Ở đây, những phiên bản xe độ “độc” được tạo ra dưới bài tay của những người thợ chuyên nghiệp và cũng rất yêu xe.  

Đối với ZIFE Design, phong cách làm việc rất rõ ràng, tư vấn nhiệt tình, giá cả minh bạch để khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đến đây, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc xe có tiềm năng độ và tin tưởng, trao quyền dựng xe cho  ZIFE, họ sẽ biến chiếc xe của bạn thành chiếc xe độ đẹp. 

Địa điểm độ xe uy tín tại Hà Nội
Địa điểm độ xe uy tín tại Hà Nội

Trên thực tế, đã có nhiều anh em “ghé thăm” địa chỉ này. Hầu như đều nhận được những con xe ưng ý và dành những lời khen có cánh. 

Thông tin liên hệ: 

DuongDoan’s Design

Chủ địa điểm độ xe này cũng là một người đam mê sự cổ điển và chơi dòng xe classic như những người khác. Sau đó, DuongDoan’s Design được hình thành, chuyên độ xe Cafe racer tại Hà Nội để thỏa ý thích cũng như thuận tiện cho việc tạo ra những mẫu độ cá tính. 

Nhờ có thẩm mỹ và khả năng cập nhật xu hướng tốt, DuongDoan’s Design nhanh chóng được nhiều người biết đến và được nhiều anh em tin tưởng lựa chọn. 

Những địa chỉ độ xe Cafe Racer bạn không nên bỏ qua
Những địa chỉ độ xe Cafe Racer bạn không nên bỏ qua

Với phương châm “đẹp – chất”, để có một chiếc xe độ hoàn thiện, người thợ ở đây luôn thực hiện thủ công một cách tỉ mỉ. Bên cạnh đó là mức giá hợp lý. 

Thông tin liên hệ: 

Titan Workshop

Titan Workshop cũng là một địa chỉ chuyên độ xe Cafe racer tại Hà Nội mà bạn không nên tham khảo. Nơi này cũng có nhiều ưu điểm nổi bật để khiến khách hàng phải quay lại. Tất nhiên, không thể quên tay nghề có chuyên môn cao của những người thợ. 

Luôn tạo mọi thuận lợi để bạn có một chiếc xe độ hợp sở thích với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, ở đây còn cung cấp một số các phụ tùng độ chất lượng. 

Một số xưởng chuyên độ xe Cafe racer tại Hà Nội
Một số xưởng chuyên độ xe Cafe racer tại Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

Độ xe là một nghệ thuật, xe độ đẹp chính là một tác phẩm. Do đó, để có một tác phẩm khiến người khác trầm trồ nhưng vẫn đảm bảo sự vận hành tốt, an toàn, người độ cần có những am hiểu, kinh nghiệm hay tốt hơn nữa là tính thẩm mỹ. 

Nhu cầu độ xe ngày càng nhiều, theo đó ngày càng nhiều nơi thực hiện độ xe. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những địa điểm uy tín, đáng tin cậy. Hiểu được sự băn khoăn của nhiều người, bài viết trên đã chia sẻ một số xưởng chuyên độ xe Cafe racer tại Hà Nội

Nếu bạn yêu thích độ xe và đang tìm kiếm những mẫu xe nguyên bản để thực hiện độ, có thể tìm hiểu thêm tại đây. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích bạn trong việc thực hiện đam mê của mình. 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: