• Home
  • News
  • Top các cửa hàng mua bán xe máy uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Top các cửa hàng mua bán xe máy uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu sử dụng xe máy của con người chưa bao giờ dừng lại, hơn nữa nó ngày càng đa dạng hơn cả xe cũ và xe mới vậy nên thị trường mua bán xe máy cũng đa dạng hơn. Hiện nay, rất nhiều người tìm đến xe máy cũ vì đặc điểm mà ở xe mới không cơ, đặc biệt hơn là về giá. Bài viết này chúng ta cùng điểm danh top các cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín tại khu vực Hồ Chí Minh.

Top các cửa hàng mua bán xe máy uy tín tại Hồ Chí Minh

Cửa hàng xe máy Phan Tấn

Nếu ai đó hỏi tôi “Bạn biết cửa hàng nào chuyên mua bán xe máy cũ nhưng thật thà, uy tín tốt không?”, chắc chắn đáp án ưu tiên của tôi chính là cửa hàng xe máy Phan Tấn.

Tôi đã đến đây vài lần và có trò chuyện với chú Tấn, được biết chú đã kinh doanh xe cũ trên 20 năm. Chú chia sẻ “Làm nghề gì cũng cần có tâm, việc kinh doanh mua bán xe máy này cũng vậy. Vì chủ yếu bán cho người lao động thấp, sinh viên nên giá khá thấp so với mặt bằng chung. Cũng là mua lại xe cũ của người ta, về tân trang lại cho nó tươi tắn hơn, kiểm tra sửa chữa các bộ phận rồi mới đem ra bán. Xe cũ nên cũng có lúc này lúc kia, nên mình cũng chấp nhận”.

Cửa hàng xe máy Phan Tấn

Với quy mô từ 10 đến 30 xe, hầu hết những chiếc xe tại cửa hàng của Phan Tấn chiếm đến hơn phân nửa là xe số, xe tay ga giá rẻ phù hợp cho người dân lao động phổ thông hoặc các bạn sinh viên. Khách mua xe tại cửa hàng, đều được hỗ trợ bảo dưỡng sửa chữa và hỗ trợ trả góp nếu gặp vấn đề tài chính.

Địa chỉ: 1067 – 1069 Lũy Bán Bích – Tân Phú – Hồ Chí Minh

SĐT: 0908 669 499

Cửa hàng xe máy Nam Trang

Trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh kinh doanh mua bán xe máy, Nam Trang là cửa hàng bạn nên ghé đến để tăng sự lựa chọn cho mình. Cửa hàng rất nhiệt tình và chu đáo nên bạn yên tâm nhé!

Số lượng xe của cửa hàng trên 20 xe và đa dạng các dòng xe số và tay ga ở phân khúc thấp và tầm trung, và vẫn có côn tay cho những ai yêu thích tốc độ nhé. Cửa hàng có chính sách hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng khi mua xe tại cửa hàng:

  • Thời gian bảo hành dài hạn cho sản phẩm.
  • Hỗ trợ sang tên đổi chủ, giấy tờ đầy đủ.
  • Hỗ trợ đổi trả nếu mua về trải nghiệm không ưng ý hoặc sau một thời gian không có nhu cầu sử dụng.
Cửa hàng xe máy Nam Trang

Với những chính sách ưu tiên trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Nam Trang để chọn xe mình thích nhé!

Địa chỉ: 741 Lũy Bán Bích – Tân Phú – Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0988 885 385

Link gian hàng: https://www.okxe.vn/stores/5678

Cửa hàng xe máy Thanh Bích

Nếu bạn đang tìm mua xe tay ga, đặc biệt là fan Vespa thì đừng bỏ lỡ cửa hàng xe máy Thanh Bích, đây là cửa hàng mua bán xe máy chuyên tay ga và Vespa là sản phẩm nổi bật tại cửa hàng.

Cửa hàng có chính sách hỗ trợ trả góp qua ngân hàng cho khách hàng, duyệt nhanh chóng trong vòng 30 phút với điều kiện không có nợ xấu. Ngoài ra, cửa hàng hỗ trợ đổi trả, bảo dưỡng và làm thủ tục sang tên đổi chủ cho khách.

Ghé đến cửa hàng mua bán xe máy Thanh Bích để mãn nhãn đam mê với xe tay ga và chọn cho mình một con xe như ý khi cần.

Địa chỉ: 803 Hưng Phú – Quận 8 – Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0902 802 351

Link gian hàng: https://www.okxe.vn/stores/8113

Cửa hàng xe máy Vinh Thành Đạt

Vinh Thành Đạt là một trong các cửa hàng mua bán xe máy cũ có, mới có đồng thời có quy mô rất lớn tại khu vực Hồ Chí Minh.

Những dòng xe tại cửa hàng Vinh Thành Đạt

Trên 15 năm kinh nghiệm mua bán xe máy, Vinh Thành Đạt là nơi rất nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu mua xe cũ, đặc biệt là trong phân khúc xe tay ga và xe côn tay. Thân thiện, nhiệt tình và có các chính sách chăm sóc, bảo hành và hỗ trợ khách hàng là lợi thế rất lớn của cửa hàng.

Địa chỉ: 987 Tỉnh Lộ 10, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0938 007 039

Link gian hàng: https://www.okxe.vn/stores/4674

Cửa hàng xe máy Thái Ngân

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cửa hàng chuyên mua bán xe máy cũ trả góp hỗ trợ thủ tục nhanh chóng thì đừng bỏ qua cửa hàng Thái Ngân nhé.

Cửa hàng xe máy Thái Ngân

Với quy mô hơn 100 xe, chuyên các dòng xe tay ga, côn tay và cả xe nhập khẩu đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Ghé đến cửa hàng xe máy Thái Ngân nếu như bạn đang phân vân chưa biết nên mua con xe nào nhé.

Địa chỉ: 323 Tỉnh Lộ 10, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 079 777 2978

Link gian hàng: https://www.okxe.vn/stores/5638

Mong rằng qua những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm được cho mình cửa hàng mua bán xe máy thích hợp để dễ dàng sở hữu một chiếc xe máy đúng với nhu cầu và mong muốn của mình.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: