• Home
  • Xe Độ
  • Tưởng Rebel CB125R độ không chất, ai ngờ chất không tưởng

Tưởng Rebel CB125R độ không chất, ai ngờ chất không tưởng

Rebel CB125R với bộ khung kết cấu phù hợp với nhiều dáng xe, nhanh chóng được “lọt vào mắt xanh” của nhiều “tay độ”. Và từ đây, nhiều bản Rebel CB125R độ độc, chất xuất hiện. Cùng ngắm nhìn chúng qua bài viết dưới đây nhé.

Rebel CB125R độ được những dáng nào?

Bạn có biết, Rebel CB125R đã từng được bán tại Việt Nam và cũng thu hút được một nhóm khách hàng nhỏ ở thời điểm đó. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn nó đã bị “mất tích”.

Đặc biệt hơn, nhờ những bản Rebel CB125R độ độc đáo mà nó lại được nhiều người biết đến hơn. Sở dĩ nó được “dân độ” yêu thích lựa chọn là do nó có thể độ được nhiều phong cách khác nhau. 

Một số dáng phổ biến mà Rebel CB125R được độ hiện nay là phong cách Cafe Racer, Classic, hay thậm chí là theo hướng của những dòng xe mô tô phân khối lớn như Z1000, Ducati, CB1000,…

Một vài mẫu Rebel CB125R độ đẹp

Rebel CB125R độ nhẹ Street Classic Style

Mẫu Rebel CB125R độ sau khi qua tay người thợ chuyên nghiệp đã hoàn toàn “lột xác” khiến ai cũng có thể bị “thôi miên”. 

Nhìn tổng quan có thể thấy, bản độ được phủ một lớp đen từ “A đến Z”, theo như chủ nhân thì xe đã được sơn lại toàn bộ màu Black – Matte black. Những sự thay đổi lớn có thể nhìn thấy ngay là thùng xăng độ style Hornet, đuôi được độ theo Street Style.

Cận cảnh hơn, phần đầu xe được “gác” lên một số món “đồ chơi” khá độc đáo như: bộ ghi đông ngang RZM, bao tay nắm cũng hiệu RZM. Hay một số thương hiệu đắt tiền như cặp tay thắng côn Brembo, lên pô Leovince.

Rebel CB125R độ Cafe Racer cực chất

Một trong những bản Rebel CB125R độ ấn tượng không thể bỏ qua là “siêu phẩm” được “ra lò” từ xưởng độ Tự Thanh Đa. Sau khi hoàn chỉnh, xác của Rebel CB125R đã trở thành một bản Cafe Racer với phong cách tối giản cực ngầu.

Ở phía trước, phần đầu được thiết kế cổ điển nhờ đèn pha tròn với chóa màu vàng. Hai bên là cặp đèn xi nhan “hột vịt” quen thuộc. 

Về phần thân xe, bộ vỏ nguyên bản của Rebel CB125R đã được “lột bỏ”. Thay vào đó là một bình xăng được gò theo kiểu truyền thống mang lại sự tối giản, “trần trụi” cho chiếc xe.

Đồng thời toàn bộ được sơn lại tông màu đen bóng cực ngầu. Kết hợp với đó là bộ yên bọc da nâu cổ điển, mang đậm tính Cafe Racer. 

Phần chân xe, cặp mâm đúc 3 cây nguyên bản của Rebel CB125R được giữ lại, kết hợp với lốp gai địa hình cùng pô “quả chùy” giúp bản độ trở nên rất “lực lưỡng”. 

Rebel CB125R độ dàn áo CB1000 cực độc

Lấy ý tưởng từ hình dáng của một chiếc Naked-bike Honda CB1000, bản Rebel CB125R độ đã được ra đời với Full dàn áo CB1000 và phần đuôi được “vuốt nhọn”, trông rất hiện đại và mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, mẫu độ cũng được lắp thêm một số đồ chơi rất chất. Điển hình là việc thay đồng hồ Koso điện tử mới, đèn xi nhan hiệu Rizoma hay độ pô SC ProJect cho âm thanh uy lực hơn.

Được biết, đây là bản độ của ca sĩ Chí Bằng và sau khi thực hiện hoàn chỉnh, chi phí hết khoảng 25 triệu đồng. 

Một số hình ảnh Rebel CB125R độ khác

Địa chỉ độ Rebel CB125R độc đáo

Tất nhiên, để có một mẫu Rebel CB125R độ đẹp, việc đòi hỏi một bàn tay độ chuyên nghiệp là việc rất cần thiết. Và nếu như bạn chưa đủ kinh nghiệm để tự thực hiện bản độ thì có thể tham khảo một số địa điểm độ dưới đây:

Xưởng độ Tự Thanh Đa

Đây là một xưởng độ mà hầu như bất cứ ai biết đến xe độ đều biết đến nó. Chủ xưởng độ là một người có nhiều kinh nghiệm về xe độ. Các mẫu độ đi ra từ đây luôn khiến các biker trầm trồ. Tại đây cũng đã có nhiều mẫu  Rebel CB125R độ ấn tượng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 993 29 32

Thắng Chế Mủ

Thắng Chế Mủ đã từng thực hiện nhiều mẫu  Rebel CB125R độ ấn tượng. Không chỉ có kỹ thuật độ mà còn luôn tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được mẫu độ ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 185 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 16, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 093 371 78 09

Có thể rất nhiều người chưa biết đến Rebel CB125R, nhưng từ một số mẫu Rebel CB125R độ đẹp trên có thể thấy được đây là một dòng xe có thể thỏa mãn được niềm đam mê xe độ của bất kỳ ai.

Hy vọng những thông tin trên sẽ thật sự thú vị với các bạn đọc nhé.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: