• Home
  • News
  • OKXE đạt 3 triệu lượt tải ứng dụng

OKXE đạt 3 triệu lượt tải ứng dụng

Gia nhập thị trường Việt Nam từ 10/2019, đạt 1 triệu lượt tải vào tháng 12/ 2020, chính thức chạm mốc 3 triệu lượt tải ứng dụng vào tháng 8 năm nay. Dự kiến OKXE sẽ 5 triệu lượt tải trong 2021, đây chỉ là một vài trong những con số “đáng gờm” nhất mà OKXE đạt được tại Việt Nam – “đất nước của xe máy”.

Vào ngày 17/8/2021, OKXE Việt Nam đã ghi nhận cột mốc đáng quan tâm khi chính thức chạm mốc 3 triệu lượt tải ứng dụng. Đáng chú ý, sự tăng trưởng đột phá mà OKXE đạt được ngay ở giữa tâm điểm của mùa dịch Covid, khi mọi hoạt động kinh doanh đều chịu tác động nặng nề. Theo sự tăng trưởng này, OKXE dự kiến sẽ đạt mốc 5 triệu lượt tải vào cuối năm 2021 và đang dần hoàn thiện trên con đường định hướng trở thành siêu ứng dụng đa quốc gia.

Giữa tâm dịch vẫn vươn lên – Tăng trưởng gấp 2 lần

Tính đến tháng 12/2020, OKXE ghi nhận 1,294,420 lượt tải ứng dụng và đạt được 13,979 lượt yêu cầu đặt mua xe trên nền tảng.

Tuy nhiên, chỉ trong vòng 8 tháng của năm 2021, con số này đã có sự tăng trưởng vượt bậc. Ứng dụng OKXE chính thức cán mốc 3 triệu lượt tải từ phía người dùng và đạt 15,550 lượt giao dịch, cho dù các doanh nghiệp đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 gây ra. Như vậy, OKXE ghi nhận mức tăng trưởng 232% về số lượng tải app so với chính OKXE trong giai đoạn 2019 – 2020.

OKXE chính thức cán mốc 3 triệu lượt tải ứng dụng vào ngày 17/8/2021 chỉ sau gần 2 năm ra mắt
OKXE chính thức cán mốc 3 triệu lượt tải ứng dụng vào ngày 17/8/2021 chỉ sau gần 2 năm ra mắt

Hiện nay, ứng dụng OKXE đang nằm trong Top 10 ứng dụng được tải về trên cả 2 kho ứng dụng bao gồm: App store (dành cho hệ điều hành iOS) và Google CH Play (dành cho hệ điều hành Android) tại Việt Nam. Trong đó Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đang là 3 thành phố dẫn đầu cả nước về tỷ lệ người dùng ứng dụng OKXE trên tổng số dân. 

Liên tục những tính năng mới, gia tăng trải nghiệm cho người dùng, OKXE luôn nằm trong TOP 10 ứng dụng mua sắm trên cả Android và iOS
Liên tục những tính năng mới, gia tăng trải nghiệm cho người dùng, OKXE luôn nằm trong TOP 10 ứng dụng mua sắm trên cả Android và iOS

Đưa thị trường xe máy truyền thống hội nhập kỷ nguyên số

Sự tăng trưởng gấp 5 lần trong 8 tháng đầu năm mà OKXE đạt được, một phần nhờ thành công trong việc gọi vốn Serie A với con số 5,5 triệu USD vào tháng 8/2020, đến từ các nhà đầu tư tại Hàn Quốc.  

Đối với khoản đầu tư này, OKXE đã tập trung để mở rộng thị trường, tối ưu hoá sản phẩm và công tác vận hành, cũng như nâng cao nhận thức người dùng về phương thức mua bán xe bước vào kỷ nguyên số. Cụ thể:

  • OKXE đã tập trung đầu tư công nghệ, duy trì vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực mua bán xe máy: AI, Big Data,… Thông qua đó, OKXE đã cho ra mắt tính năng Hợp đồng điện tử giúp tăng sự minh bạch trong giao dịch mua bán. Ngoài ra, OKXE cũng triển khai công cụ quảng cáo trên ứng dụng dành cho người bán, giúp việc bán xe được nhanh chóng nhờ dễ dàng tiếp cận hàng triệu người mua trên OKXE. Điều này đóng vai trò lớn trong việc nâng cao dịch vụ của OKXE, để mang đến trải nghiệm tốt hơn và thông minh cho người dùng.
  • OKXE thực hiện mở rộng chiến dịch cửa hàng đối tác 4.0 thông qua: Nâng cấp diện mạo của 100 cửa hàng đối tác (CHĐT) xe máy tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đồng thời, trong năm 2021, OKXE tiến tới việc phủ xanh hơn 1500 CHĐT trên toàn quốc để phục vụ tối đa nhu cầu mua bán xe máy của khách hàng, đặc biệt là tiếp cận nhiều hơn khách hàng ở khu vực nông thôn, những người không có thói quen mua sắm qua smartphone. 
  • Đẩy mạnh liên kết với các “ông lớn” mảng tài chính như: Shinhan Finance và đang trong quá trình liên kết với hàng loạt các tổ chức tài chính khác, giúp hỗ trợ người có nhu cầu mua xe trả góp được thuận tiện và dễ dàng.
Với 3 triệu người sử dụng ứng dụng, OKXE sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện và nâng cao dịch vụ, để mang đến trải nghiệm tốt hơn và thông minh cho người dùng.
Với 3 triệu người sử dụng ứng dụng, OKXE sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện và nâng cao dịch vụ, để mang đến trải nghiệm tốt hơn và thông minh cho người dùng.

Có thể nói: Cột mốc 3 triệu lượt tải của OKXE không chỉ có ý nghĩa về sự thành công của ứng dụng mà còn có ý nghĩa với thị trường xe máy Việt. Từ nhiều định kiến mua xe máy cũ, OKXE nay đã thay đổi và đưa thị trường này trở nên minh bạch và đầy sự tin tưởng giữa những người mua và bán. Dù dịch Covid có ảnh hưởng tới kinh tế, OKXE vẫn sẽ hỗ trợ những người dùng với các dịch vụ tốt nhất để giao dịch xe máy không bị trì trệ. 

Và trong tương lai, OKXE hướng đến phát triển trở thành một “Siêu ứng dụng – Đa tính năng” – sẽ là nền tảng không chỉ giúp mọi người bán có thể dễ dàng tiếp cận hàng triệu khách hàng mua xe trên OKXE, mà còn là nền tảng đa chiều giúp hỗ trợ tối đa cho cuộc sống lái xe của người tham gia giao thông như: OKRIDE (tích hợp việc tìm kiếm địa điểm rửa xe, sửa xe, bảo trì bảo dưỡng xe máy) và OKPAY (ví điện tử OKXE giúp thanh toán tiện lợi mà không cần dùng tiền mặt). OKXE cũng đang dần hoàn thiện trên con đường trở thành siêu ứng dụng đa quốc gia.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: