• Home
 • Xe Độ
 • Những Câu Nói Hay Về Đam Mê Xe Độ Siêu Chất Của Các Biker

Những Câu Nói Hay Về Đam Mê Xe Độ Siêu Chất Của Các Biker

Những câu nói hay về đam mê xe độ vốn là  “món ăn tinh thần” không bao giờ thiếu đối với những người đam mê tốc độ, những quái xế yêu xe. Bạn có muốn biết những biệt tài tốc độ đã sở hữu những câu nói hay về xe độ thu thu hút giới trẻ hiện nay như thế nào?

“Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói ra cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào?” Không chỉ trong tình yêu mà cả với mong muốn, với ước mơ hay sở thích, đam mê của chính mình cũng vậy, chúng đều cần được thể hiện.

Con người sinh ra ai cũng có ước mơ, ai cũng có đam mê riêng của chính mình. Đó là quyền tự do, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau chiêm nghiệm những câu nói hay về đam mê xe độ, những stt về xe độ ngập tràn khí chất của các biker dành riêng cho ước mơ, cho đam mê của họ. Cùng theo dõi nhé!

Những câu nói hay về đam mê xe độ
Những câu nói hay về đam mê xe độ

Những câu hỏi hay về đam mê xe độ của các biker

 1. Hãy là chính mình, bình thường chứ không tầm thường
 2. Chiếc xe moto lăn bánh trên đường đáng giá hơn bỏ không
 3. Phía sau một chiếc xe ngựa, là một người thợ máy yêu nghề
 4. Có hai kiểu biker, kiều biker đã gặp tai nạn và kiểu biker sẽ gặp tai nạn
 5. Muốn biết tại sao người ta độ xe hay như vậy thì trước tiên phải giàu 
 6. Trai có tiền – chơi xe chất, Trai có tầm – độ xe có hồn
 7. Bước vào đường đua chúng ta là đối thủ, nhưng bước ra đường đời chúng ta là anh em
 8. Một số người mơ có xe ngon, còn tôi nỗ lực có nó mỗi ngày
 9. Bạn thân là đứa khi bạn úp mề, luôn là người đầu tiên hỏi “xe có sao không”
 10. Vật chất xa hoa anh không có, yêu xe thương xế thì theo anh
 11. Đời quái xế luôn thừa yên sau, vì không có chân dài
 12. Bình xăng chưa cạn thì nào có giới hạn cho dân nài
 13. Túi yên xe không thể chứa những gì bạn muốn nhưng nó chứa những gì bạn cần.
 14. Con người không phải là bất từ nhưng đam mê là bất tử
 15. Đường tình anh thua nhưng đường đua anh chấp
 16. Xe em là xe độ/Công an bắt là đi bộ/Cuộc đời thật là ngộ/Của anh em đam mê xe cộ/Thật là ngộ vì xe độ nó ngộ hơn xe thường
 17. Biết đam mê đưa anh vào cõi chết/Bán đời mình cho một kiếp đua xe/Rồi ngày mai bên nấm mồ hoang lạnh/Có khi nào em đến viếng anh không?/Anh đi xa để lại một lời chúc/Chúc cuộc đời em sống mãi yên vui.
 18. Nếu đam mê là con đường dẫn đến thành công, thì sự kiên trì chính là chiếc xe của bạn đó.
 19. Lực xe tốt, dàn hơi tốt/Ra xe tốt, nài xe tốt/Nằm xòe trên xe thật tốt/Khiêm tốn, điềm tĩnh và liều lĩnh
 20. Cứ theo đuổi đam mê, nợ nần sẽ theo đuổi bạn
Các biker luôn có một tình yêu mãnh liệt về tốc độ
Các biker luôn có một tình yêu mãnh liệt về tốc độ

Bạn nghĩ như thế nào khi đọc qua một vài những câu nói về xe độ trên, với những người không đam mê tốc độ, không có một tình yêu bất diệt với xe thì khi đọc những câu nói trên sẽ có cảm giác hơi lập dị, khó hiểu. Tuy nhiên, với những người đam mê xe, yêu xe thì đó là những câu nói vô cùng chất đấy.

Những status hay về xe độ nói về tình yêu của các biker

Những câu nói hay về xe độ luôn dành được sự chú ý của các fans yêu xe, đam mê tốc độ. Với các “quái thú” niềm đam mê xe không khác nào tình yêu, hai khái niệm này với họ không thể so sánh được vì chúng luôn song hành cùng nhau. Bạn có muốn đọc những câu nói hay về đam mê xe độ, những stt hay về xe độ mà các “quái xế” luôn dốc lòng hướng đến không?

Tình yêu với tốc độ của các “quái xế” mãnh liệt như tình yêu giữa các đôi tình nhân
Tình yêu với tốc độ của các “quái xế” mãnh liệt như tình yêu giữa các đôi tình nhân
 1. Harry Brousteau, một biker đam mê tốc độ nổi tiếng đã từng có một stt hay về xe độ như sau “Muốn chinh phục người con gái ấy, bạn hãy làm cho nàng hiểu rằng nàng chẳng phải là viên sỏi duy nhất trên bờ biển”
 2. “Tình yêu chân chính thì trong sạch, nó ở trong tim chứ không ở trong giác quan”. Đây là một câu nói hay về xe độ mà Lacordaize đã “thốt lên”.
 3. Tagore cũng từng nói rằng “Tình yêu thầm lặng là tình yêu thiêng liêng. Trong bóng mờ trái tim ẩn kín một tình yêu sáng rực như trân châu. Trong ánh sáng ban ngày kỳ lạ, tình yêu lu mờ một cách đau thương”.
 4. Một trong những câu nói về xe độ hay những stt hay về xe không thể không nhắc đến lời của Shakespeare “Tình yêu của các chàng trai không nằm ở phía tim mà ở đôi mắt”.
 5. Victor Hugo cũng từng nói rằng “Được yêu, một sự kiện quan trọng biết bao! Yêu, càng trọng đại hơn nữa! Vì yêu, trái tim trở nên can đảm. Nó chỉ còn toàn những gì thuần khiết, chỉ dựa vào những gì cao thượng và lớn lao”.
 6. “Thiên đàng ở chính trong lòng ta. Địa ngục cũng do lòng ta mà thành.
 7. Sự thay đổi của cuộc sống là những điều không thể tránh khỏi – Việc của chúng ta, đơn giản là chọn cách vượt qua mà thôi.
 8. Niềm tin vào chính mình là sức mạnh để xua tan bất kỳ một sự hoài nghi nào của người khác.
 9. Đừng từ chối bất cứ cơ hội nào để đi.
 10. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng, người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.
 11. Không tin vào chính mình, nghĩa là lạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.
 12. Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác.
 13. Dắt xe đi hỏi nhà nghề/Xe này máy độ hay là máy cam/Nhà nghề thì bảo rằng cam/Xăng thì lên giá máy đôn làm gì?/Thế thì em ểm xe zin/Dẫn bồ đi dạo đỡ tốn tiền xăng/Nhà nghề mới bảo rằng ngu/Xăng lên kệ nó máy đôn kề mày/Nhưng mà đôn phải có tiền/Mày ngu lắm nhóc ăn hàng kèo thơm/Ăn hàng chả thấy kèo thơm/Ăn xong một vé kèo thơm ngồi tù
 14. Đi xe không mũ, lãnh đủ tang thương
 15. Thích thể hiện là thích đi viện
 16. Chạy xe trái luật, địa ngục chực chờ
 17. Tao có một đam mê mà người đời luôn xem là tệ nạn
 18. Đua xe đường phố là bồ của tử thần
 19. Hạnh phúc là có đám bạn chung đam mê
 20. Lửa xanh khói trắng tôi còn bạn, bình tàn nỏ cạn bạn ở đâu

Bài viết là tập hợp tất cả những câu nói hay về đam mê xe độ, thật sự nó sẽ thể hiện được khí chất khi gặp đúng người đam mê xe thôi nhé. Đó là những câu nói về xe độ, những stt hay về xe độ được các “quái xế” thể hiện khi cùng “chiến mã” của mình thực hiện ước mơ trong họ. Nếu bạn cũng là một trong những anh hùng đam mê xe, yêu thích tốc độ thì cùng nhau chia sẻ những tâm tư của bạn, những câu nói “chất” mà bạn dành cho “chiến mã” và ước mơ của bạn nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều! À, nếu các bạn muốn chinh phục tốc độ, muốn sở hữu một chiếc xe tay côn hoặc mô tô PKL nhưng không thể mua xe mới thì có thể tham khảo tạm xe cũ, giá của một số mẫu xe trên thị trường xe cũ hiện nay ngay tại đây nhé. Biết đâu được “Hữu duyên thiên lý tương năng ngộ”!

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: