• Home
  • vn
  • IC tăng sáng đèn xe máy – Thật hay đùa?

IC tăng sáng đèn xe máy – Thật hay đùa?

Cùng bài viết dưới đây xem các biker nói gì về IC tăng sáng đèn xe máy. Để qua đó biết được, IC tăng sáng này có thực sự hiệu quả như lời đồn và có nên sử dụng IC tăng sáng hay không nhé. 

Người ta nói gì về IC tăng sáng đèn xe máy?

Không chỉ mới gần đây, việc gắn IC tăng sáng đèn xe máy đã khá phổ biến, từ cộng đồng xe độ nhỏ cho đến thị trường xe máy ngày càng lớn như hiện nay.

Xuất hiện món đồ như IC tăng sáng đèn là để phục vụ cho những người chưa thỏa mãn với độ sáng của đèn zin, để nâng cấp đèn có dấu hiệu xuống cấp. 

IC tăng sáng đèn xe máy là gì?
IC tăng sáng đèn xe máy là gì?

Để rõ hơn về loại IC tăng sáng đèn, cùng xem những người bán và mua chúng nói gì. 

Người bán nói: 

IC tăng sáng đèn xe máy là bộ kích ánh sáng cho đèn, giúp tăng cường độ sáng phát ra của đèn so với mức ánh sáng của đèn xe thông thường (có thể sáng gấp đôi). 

Cũng theo người bán, IC tăng sáng đèn xe máy không chỉ có tác dụng chính trên, mà còn đảm bảo: quản lý và tăng tuổi thọ cho bóng đèn xe, bình ổn và bảo vệ an toàn cho hệ thống ổn áp điện, đèn có thể cho ánh sáng tốt nhất ngay khi chạy ga ở mức thấp nhất. 

Người ta nói gì về IC tăng sáng đèn xe máy?
Người ta nói gì về IC tăng sáng đèn xe máy?

Trong khi đó, một vài người mua và đã có trải nghiệm lại nói rằng: 

IC tăng sáng đèn xe máy là bộ kích đèn, nó đặc biệt hiệu quả với các xe của Trung cộng, cũng khá bình ổn mà không ảnh hưởng đến sạc hay bình gì cả. Nếu bác có biết đôi chút về điện xe máy là có thể tự lắp được. 

Tham khảo giá IC tăng sáng đèn xe máy hiện nay

Nhìn bên ngoài, có thể nói IC tăng sáng đèn xe máy là một linh kiện, được dùng gắn lên xe máy. Hiện nay, nó cũng rất phổ biến, được bán với rất nhiều loại, mẫu mã khác nhau, từ có thương hiệu cho đến không “tên tuổi” cũng được “rao bán” với nhiều mức giá khác nhau. 

Tham khảo giá IC tăng sáng đèn xe máy hiện nay
Tham khảo giá IC tăng sáng đèn xe máy hiện nay

Tham khảo ý kiến của một số người đã dùng qua IC tăng sáng, cũng như kết hợp tham khảo từ một số địa điểm bán, trang thương mại điện tử mua bán, nhận thấy hầu hết IC này được bán với giá dao động trong khoảng 20.000 – 70.000 đồng.

Và cũng theo ý kiến của số đông thì tiền nào của đó, giá cao thì đi đôi với chất lượng tốt hơn. Điển hình được nhiều người khuyên dùng là IC tăng sáng Panasucy, có giá bán trung bình khoảng 50.000 – 70.000 đồng.

Thảo luận: Có nên dùng IC tăng sáng đèn xe máy không? 

“Bác nào đã dùng IC tăng sáng đèn xe máy rồi cho em chút cảm nhận với, đèn con 2b của em tối quá nên cũng đang muốn lắp cái này?”

Chắc hẳn đây không chỉ là thắc mắc của một người mà có rất nhiều người khác nữa. Để đưa ra được lựa chọn, việc tham khảo từ những người đi trước chắc chắn là rất hữu ích đấy. 

Một số người khuyên dùng đã có ý kiến rằng: “Dùng cái này em thấy xe sáng hơn hẳn đó bác, không tổn hại gì đến nguồn điện xe gắn máy đâu, ít hao bình và tiện lợi khi đi bật đèn về ban đêm.” Hay “Em thấy khá là hay, theo như lời quảng cáo thì chả có gì phải bàn”.

Thảo luận: Có nên dùng IC tăng sáng đèn xe máy không?
Thảo luận: Có nên dùng IC tăng sáng đèn xe máy không?

Bên cạnh đó, việc sử dụng IC tăng sáng đèn xe máy vẫn nhận một số ý kiến trái chiều khác, như: “Em nghĩ, tăng công suất đèn thì nó sẽ mau hết bình điện hơn, với lại nó cũng mau cháy bóng hơn”. 

Một người khác lại cho hay: “Hao bình lắm phá nát sạc , em cũng đã thử rồi 50k 1 cụ mua về thay sạc vài lần huề tiền”. Hay “Mua cái đó nó không bền đâu bác ạ, vì nó hại bình ắc quy lắm luôn, ắc quy xe thường có thiết kế để đấu đèn pha như xe ga đâu. Muốn đấu thì phải làm điện để khi chạy điện nạp vào ắc quy nhanh hơn.”

Sự khác nhau giữa những ý kiến nên và không nên này liệu có phải do sự khác nhau từ những dòng xe khác nhau, hay bị ảnh hưởng bởi cách lắp ráp. 

Lời khuyên từ người đã dùng IC tăng sáng đèn xe máy

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc sử dụng IC tăng sáng đèn xe máy, thì lời khuyên dưới đây cũng rất bổ ích đấy. 

Cụ thể, nếu là xe thường nhưng cần đèn sáng hơn thì bạn chỉ cần bắt thêm mạch cho sáng bằng điện bình và độ sạc lên một chút để đủ điện nạp cho bình là đèn xe sáng hơn thôi.

Lời khuyên từ người đã dùng IC tăng sáng đèn xe máy
Lời khuyên từ người đã dùng IC tăng sáng đèn xe máy
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: