Tham khảo giá tay thắng Brembo chính hãng

Chắc chắn 100% đầu xe của bạn sẽ cực kỳ thu hút nếu có “hình ảnh” của tay thắng Brembo. Cùng tìm hiểu lý do tại sao và cập nhật giá tay thắng Brembo nếu bạn “lỡ thương” em nó nhé.

Bạn biết gì về tay thắng Brembo

Trước khi muốn biết giá tay thắng Brembo bao nhiêu? Cùng lý giải xem tại sao dòng tay thắng này lại được nhiều người mê như vậy. 

Tay thắng Brembo là một phụ kiện được sản xuất bởi thương hiệu Brembo nổi tiếng của Ý. Khắp thế giới, từ người sử dụng xe phân khối lớn cho đến phân khối nhỏ đều ưa chuộng dòng tay thắng này.

Nhìn là thấy, vẻ đẹp từ thiết kế của tay thắng Brembo này “chinh phục” được tất cả các Biker. Bên cạnh đó, hầu hết thân tay thắng được sản xuất từ hợp kim nhôm rèn, sau đó gia công bằng máy cắt kỹ thuật cao CNC và lớp hoàn thiện cuối cùng được anod hóa cứng giúp nó trở nên bền bỉ.

Về chất lượng thì miễn bàn, không phải tự dưng ai cũng nhắc đến tay thắng Brembo. Mà bởi nó cho lực thắng ngon hơn hẳn so với tay thắng zin, chỉ cần chạm nhẹ là xe giảm tốc ngay. 

Đúng như các anh em hay truyền tai nhau “bóp như không bóp”, giúp người lái đỡ mỏi tay và đảm bảo an toàn hơn.

Tham khảo giá tay thắng Brembo hiện nay

Hiện nay, tay thắng Brembo có 2 loại phổ biến chính là tay thắng bình dầu liền và rời, trong mỗi loại lại có nhiều dòng nhỏ khác nhau để phù hợp với nhiều loại xe. Theo đó, giá tay thắng Brembo không cố định mà còn tùy vào từng dòng. 

Tay thắng Brembo bình dầu rời

Dù loại nào thì mỗi sản phẩm tay thắng của Brembo đều đảm bảo về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng. Đối với loại bình dầu rời, ở Việt Nam rất phổ biến dòng RCS, với đường kính bên trong từ 14 – 19mm.

Ưu điểm của nó lắp vừa cho nhiều dòng xe hiện nay trên thị trường như Exciter, Click Thái, Vario, Winner, Z300, Z1000,…

Tuy nhiên, sử dụng tay thắng Brembo bình dầu rời đồng nghĩa với việc bạn phải tốn tiền để mua thêm một bình dầu đi kèm. 

Tay thắng Brembo RCS 14/15/16/17/19  5.500.000 – 6.300.000 
Brembo RCS 19 Corsa Corta6.900.000
Brembo RCS 17 Corsa Corta6.800.000
Brembo cùm thắng billet 19×1813.500.000
Brembo cùm thắng billet Rossi38.000.000

Giá một vài tay thắng Brembo bình dầu rời

Tay thắng Brembo bình dầu liền

Tay thắng Brembo bình dầu liền này là loại đã được nhà sản xuất tích hợp sẵn bình dầu, giúp bạn đỡ tốn kém chi phí mua bình rời, đồng thời việc lắp đặt cũng dễ dàng hơn.

Thiết kế bo tròn, đẹp mắt với màu sắc thu hút, và tất nhiên khả năng vận hành sử dụng cũng rất tốt. Đồng thời, với khả năng bền bỉ, giúp bạn sử dụng được lâu dài hơn.

Tương tự như các loại tay thắng Brembo khác, Brembo bình dầu liền cũng có thể gắn lên nhiều dòng xe phổ biến hiện nay như Exciter, Jupiter, Satria, Winner,…

Chính vì những lý do này mà loại bình dầu liền nằm trong phân khúc cao cấp, nên giá tay thắng Brembo này cũng khá đắt, cụ thể sẽ cao hơn loại bình dầu rời và khoảng từ 7 – 9 triệu với một số loại. 

Địa chỉ bán tay thắng Brembo uy tín

Hoàng Trí Racing Shop

Hoàng Trí là địa điểm bán rất nhiều phụ kiện, đồ chơi hot hiện nay trên thị trường, tay thắng Brembo cũng không ngoại lệ. Ở đây có đầy đủ các dòng tay thắng Brembo với giá cả phù hợp so với thị trường.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 586, Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh  
  • Điện thoại: 0909 47 47 13 

Công Tuấn MotorBike Care

Địa điểm này rất uy tín trong việc cung cấp tay thắng Brembo chính hãng. Với nhiều năm trong ngành, các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng và được các biker tin dùng.

Bên cạnh đó, giá tay thắng Brembo ở đây cũng khá cạnh tranh nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo địa chỉ này. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 348 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.  
  • Điện thoại: 0903 948 133

Nếu đã thích tay thắng Brembo thì việc tìm hiểu về nó cũng như cập nhật giá tay thắng Brembo hiện nay là rất cần thiết. Biết để thấy chất lượng của nó luôn đi đôi với giá tiền và sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hơn cả mong đợi.

Hy vọng những thông tin về tay thắng Brembo cùng việc cập nhật giá trên sẽ thật sự thú vị với các bạn đọc và đồng thời, có thể giúp mọi người tìm thấy được mẫu tay thắng Brembo ứng ý cho “xế yêu” của mình nhé.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: