• Home
  • Xe Độ
  • Các kiểu độ cho Wave RSX qua các mẫu độ đặc sắc

Các kiểu độ cho Wave RSX qua các mẫu độ đặc sắc

Có thể nói, Wave là một biểu tượng của giới xe độ hiện nay. Bởi không chỉ có một số lượng mẫu độ lớn mà phong cách độ cũng rất đa dạng và phong phú. Một trong số đó, Wave RSX độ cũng được nhiều “tay độ” lựa chọn. 

Riêng Wave RSX cũng đã có nhiều kiểu độ độc đáo, cùng tìm hiểu qua một vài một bản độ đẹp dưới đây nhé.

Độ Wave RSX như thế nào?

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, Wave RSX đang cực kỳ được ưa chuộng nhờ thiết kế đẹp, thể thao, vận hành ổn định với giá tầm trung mà lại còn rất tiết kiệm nhiên liệu.

Kế đó, các mẫu Wave RSX độ cũng được ưa chuộng không kém. Bởi dòng xe này có nhiều kiểu độ đa dạng với những nét riêng để tạo sự nổi bật cho xe, đồng thời nâng tầm phong cách cho người chủ.

Một số kiểu độ Wave RSX phổ biến hiện nay
Một số kiểu độ Wave RSX phổ biến hiện nay

Trước hết, người chơi xe Wave RSX có thể độ kiểng với những “động chạm” beeb ngoài như dàn áo, tem trang trí, nâng cấp hệ thống phanh, giảm xóc, độ pô,…

Tiếp đó, xe được nhiều người dùng để nâng cấp động cơ, máy móc, chi tiết máy của xe để nâng cao hiệu suất vận hành. Chẳng hạn muốn xe chạy nhanh hơn thì có thể làm dàn nồi hay nâng cấp cùm tăng tốc giúp rút ngắn thời gian tăng tốc để xe có khả năng bứt tốc hơn.

Top mẫu Wave RSX độ đẹp
Top mẫu Wave RSX độ đẹp

Ngoài ra, một số mẫu Wave RSX độ phổ biến hiện nay còn được thực hiện độ côn tay cũng không kém phần đặc sắc và mới lạ. 

Một vài kiểu độ cho Wave RSX qua các mẫu độ đặc sắc

Wave RSX độ kiểng đẹp say đắm với dàn ốc Titanium

Hình ảnh mẫu Wave RSX độ bên dưới thật thu hút với “dàn áo” 2 màu xanh – đen chủ đạo, được tô điểm thêm bằng dàn ốc titan giá trị. Đi kém là những món đồ chơi “có tầm” trong giới xe độ.

Wave RSX độ kiểng
Wave RSX độ kiểng

Cùng liệt kê sương sương những điểm nổi bật trên dàn đầu của bản độ. Bao gồm cùm phanh Brembo RCS 19 bình dầu rời, cùm tăng tốc Domino đi kèm ống ga Thailand, còn có bao tay Ariete cùng gù Salaya Titan.

Wave RSX độ cùm tăng tốc
Wave RSX độ cùm tăng tốc

Dàn chân gợi cảm của Wave RSX độ này còn được trang bị niềng nhôm Excel Asia màu bạc, đĩa Brembo Racing Over 267mm với heo Frando bắt qua pas nhôm CNC.

Wave RSX độ nhiều đồ chơi chất
Wave RSX độ nhiều đồ chơi chất

Ngoài ra, xe còn nhiều “đồ chơi” có giá trị khác như giảm xóc phuộc Ohlins, càng thắng Takegawa, pô độ KKPS xi kết hợp với cổ pô Titan.  

Wave RSX độ nội công 52zz đầy hấp dẫn 

Mẫu Wave RSX độ này đúng nghĩa là được độ từ trong ra ngoài, từ chi tiết nhỏ nhất cho đến phần nội công cũng được can thiệp.

Wave RSX độ tốc độ ấn tượng
Wave RSX độ tốc độ ấn tượng

Nhìn tổng thể, con xe khoác trên mình một màu trắng đen hài hòa với phong cách khá “trần trụi” khi được lột bỏ hết tem bên ngoài.

Độ tay thắng Brembo cho Wave RSX
Độ tay thắng Brembo cho Wave RSX

Hình ảnh một góc nhỏ của xe đã có thể thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo và cùm tăng tốc Domino giúp rút ngắn hành trình ga đáng kế để gia tốc nhanh hơn.

Wave RSX độ dàn chân nhẹ nhàng
Wave RSX độ dàn chân nhẹ nhàng

Bên dưới “bộ cánh” đen trắng là sự nổi bật bởi sắc vàng óng ánh của niềng nhôm ThaiLand. Đi kèm đó là đùm phay kiểu ThaiLand. Bên cạnh đó, hệ thống phanh trước còn được nâng cấp với heo dầu Brembo 2 pis cùng pat nhôm CNC. 

Đặc biệt, Wave RSX độ trên còn được chia sẻ là được độ nội công 53zz giúp xe chạy nhanh hơn và bốc hơn. Tức là mẫu độ nâng cấp lòng trái, làm gia tăng phân khối của xe so với nguyên bản. 

Honda Wave RSX độ côn tay cùng nhiều đồ chơi ấn tượng 

Tiếp đến là một kiểu độ hết sức độc đáo của Wave RSX là độ côn tay. Điển hình là mẫu Wave RSX độ dưới đây, bên cạnh việc độ hộp số côn tay táo bạo, xe còn được “dọn” thiết kế không kém phần thu hút.

Wave RSX độ côn tay
Wave RSX độ côn tay

Cụ thể, phần đầu xe sử dụng đầu “kim cương” của dòng Wave RSX Thái Lan trông góc cạnh hơn, điểm nhấn là kính Yaz Yamaha và đồng hồ Koso. 

Đặc biệt ở phần tay lái, tạo nên sự khác biệt cho chiếc Wave RSX độ là sử dụng tay thắng và tay côn CNC khắc tên thương hiệu Racing boy tạo kiểu. Ngoài ra còn có cùm tăng tốc NCY.

Độ côn tay cho Honda Wave RSX
Độ côn tay cho Honda Wave RSX

Phía dưới gây chú ý với bộ mâm Raider bạc, đằng trước thì có vỏ phuộc Trusty tạo sự cá tính, đồng thời đằng sau thì nâng cấp hệ thống phanh đĩa kết hợp với heo dầu Brembo 2 pis. 

Với “làng xe độ”, các mẫu Wave RSX độ đã quá quen thuộc. Trên đây chỉ là một vài mẫu tiêu biểu cho các kiểu độ, ngoài ra vẫn còn rất nhiều “chiến mã” độ đẹp khác mà bạn có thể tham khảo. 

Mặc dù vậy, hy vọng những thông tin ít ỏi này cũng phần nào thú vị và thỏa mãn niềm đam mê xe độ của các bạn nhé.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: