Liệu bình xăng con Centa có tốt như lời đồn?

Bình xăng con hay còn gọi là bộ chế hoà khí. Chúng có vai trò khá quan trọng trên các loại xe gắn máy. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu cung cấp bình xăng con từ bình dân đến cao cấp, trong đó phải kể đến bình xăng con Centa. Vậy bình xăng con Centa có tốt không? 

Xe nổ máy không đều, chảy xăng dư hay mất garanti… đều là những dấu hiệu cho thấy bình xăng con trên chiếc xe của bạn đang bị hao mòn, xuống cấp và cần thay thế hoặc phục hồi ngay lập tức. 

Xét về góc độ kỹ thuật, việc phục hồi chỉ là bước tạm thời mà thôi bởi không phải bình xăng con nào cũng có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hiệu quả ra sao còn phụ thuộc vào mức độ xuống cấp của bình xăng con của bạn đến đâu. Nếu những xe có thời gian sử dụng dài thì việc phục hồi là vô nghĩa mà lúc này các bạn nên thay mới.

Tuỳ khả năng tài chính mà người tiêu dùng sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Hiện nay có khá nhiều sản phẩm thay thế, trong đó có bình xăng con Centa của công ty Thành Đạt sản xuất. Vậy thương hiệu này liệu có thực sự tốt?

Bình xăng con Centa có tốt không?

Mỗi người khi sử dụng lại có những đánh giá khác nhau về loại bình xăng con này.  Cụ thể: 

Bạn có nickname Bông Xù cho hay: “Mình thấy dùng bình xăng con Centa khá ổn, đặc biệt là cho dòng xe Dream của Honda. Mình đang dùng bình xăng con này cho chiếc Wave ZX của mình. Tuy nhiên mới mức giá khoảng 600 ngàn đồng thì nó hoàn toàn ổn. Nếu muốn sử dụng bình xăng con 110 hoặc 125 của Centa cũng được nhưng chủ xe nên mua thêm pô E cùng co xăng xéo nhé”. 

Một chủ tiệm sửa xe ở TP.HCM cũng chia sẻ: “Bình xăng con Centa chạy khá ngọt, garanti nhuyễn lại ít hao xăng. Tiệm của tôi sử dụng khá nhiều loại này cho khách và đều nhận được phản hồi tích cực. Bản thân tôi cũng lắp một bình xăng con Centa dành cho xe tay ga trên chiếc vespa 150 Piaggio của bản thân. Tôi chạy được 40km mới hết khoảng 1 lít xăng mà thôi”. 

Một ý kiến trái chiều khác lại cho rằng bình xăng con Centa có chất lượng khá tệ. Người này cho rằng chủ xế nên mua bình xăng con zin chính hãng hơn là dùng bình xăng con Centa.

Nguồn gốc

Tiền thân công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Cơ khí Thành Đạt là một xưởng gia công cơ khí chuyên sản xuất và phục hồi linh kiện bộ chế hoà khí. Đây cũng là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam sản xuất thành công bộ chế hoà khí có nhãn hiệu Centa mang chất lượng tương đương với Nhật Bản.  

Centa logo
Centa logo

Kể từ tháng 6/2001 đến nay, công ty đã cung cấp nhiều sản phẩm bộ chế hoà khí cho nhiều dòng xe máy khác nhau từ 50 – 175 cc của nhiều hãng xe khác nhau như Yamaha, Honda, Suzuki, Piaggio… 

Công ty được xây dựng với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt một giải pháp kinh tế và hiệu quả. Chính vì vậy, công ty đã sử dụng những công nghệ tiên tiến cùng nguyên vật liệu cao cấp để có thể cho ra đời những sản phẩm có độ bền tốt và độ chuẩn xác cao. Công ty Thành Đạt luôn tự hào rằng bình xăng con Centa sẽ luôn đảm bảo và đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật, làm lạnh máy, tiết kiệm xăng cũng như giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. 

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Thành Đạt luôn tự hào vì đạt được Chứng nhận: 

  • Bình xăng con được người tiêu dùng tin cậy và bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm
  • Sản phẩm tiết kiệm xăng, tăng tốc nhanh và có độ bền cao bởi Vinacontrol – một công ty kiểm định có uy tín tại Việt Nam. 

Hiện nay công ty có hơn 200 đại lý trên toàn quốc và xuất khẩu sang nhiều nước khác như Malaysia, Trung Quốc, Campuchia, Lào… 

Qua đây có thể thấy, mỗi người một vẻ vì vậy việc dùng bình xăng con Centa tốt hay không còn tuỳ thuộc vào bản thân bạn. Nếu đã từng sử dụng bình xăng con Centa rồi thì hãy đóng góp ý kiến cho chúng tôi nhé!

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: