Top 5 mẫu Air Blade độ đẹp hiện nay

Chiếc Honda Air Blade với động cơ mạnh mẽ không chỉ là được tin dùng trong di chuyển hàng ngày mà còn được nhiều tay chơi xe chú ý đến. Dẫn chứng chính là những mẫu Air Blade độ đẹp dưới đây, cùng theo dõi để ngắm vẻ đẹp của chúng nhé.

Chiêm ngưỡng Top 5 Air Blade độ đẹp 

Honda Air Blade 125 độ “full carbon” cực chất

Nhìn tổng thể, mẫu Air Blade độ này vẫn giữ nguyên được nét đẹp “nguyên thủy”, được độ tương đối đơn giản nhưng không hề kém phần giá trị.

Trước hết, ấn tượng là “bộ cánh” bằng sợi carbon, cho hiệu ứng 3D khi có ánh sáng, tạo điểm nhấn với vài đường tem đỏ và bộ ốc Titan. Không những vậy, xe còn đi kèm một số đồ chơi không kém phần ấn tượng.

Với phần đầu là sự xuất hiện của kính gió đồ chơi. Vị trí tay thắng đã có sự thay thế bởi càng thắng CRG và cùm dầu Brembo.

Bản độ thêm cứng cáp khi sử dụng mâm đa chấu thể thao của Click Thái, đĩa thắng Brake tech kết hợp cùng heo dầu Frando 2-piston.

Air Blade độ dàn đầu công nghệ cao 

Mẫu Air Blade độ này khoác một màu đen lịch lãm với loạt đồ chơi hàng hiệu như Ohlins, Brembo, Domino, Rizoma,…

Nhìn dàn đầu là há hốc mồm với tay thắng Brembo RCS 19 đính kèm bình dầu rời Evotech, cùm tăng tốc Domino, đồng hồ Koso Mio, trợ lực Ohlins, full bộ Smartkey thế hệ mới, đặc biệt là ốp đầu NVX 155.

Nhìn dàn chân trước nổi bật với cặp đèn trợ sáng LED L4, heo dầu Frando 2 pis, pát heo dầu CNC, dây dầu Morin, đĩa Galfer đi đôi lòng đĩa CNC, tạo điểm nhấn với ốc Proti.

Air Blade độ chất ở Sài Thành

Chiếc Air Blade này nổi bật với tông cam sáng chói, quan sát sẽ thấy dàn áo đã được thiết kế lại trông góc cạnh hơn. Kết hợp với tem đấu Airbrush cùng nhiều chi tiết được thay đổi một cách tinh tế.

Phần đầu với sự chau chuốt ở hệ thống đèn gồm cặp đèn pha trước chế Full LED, trong chóa có L6, LED 3 tim, o’block, led audi, trên ghi đông có L3. Kế đó là hình ảnh tay thắng CRG RC2.

Góp phần giúp mẫu độ trở nên mạnh mẽ không thể không nói đến dàn chân. Sử dụng cặp mâm Vario 150, đĩa trước Malossi, phanh đĩa sau Galfer. Ngoài ra còn có cổ pô Titan, két nước titan, cặp phuộc YSS.  

Air Blade độ dàn chân ấn tượng

Mẫu Air Blade độ dưới đây lại tập trung làm nổi bật phần chân. Không chỉ có màu sắc hài hòa với tổng thể mà dàn chân còn giúp xe xem thêm thể thao, cá tính.

Ấn tượng đầu đầu tiên khi nhìn vào chân trước là phuộc trước Upside down nổi bật trên dàn mâm có kiểu dáng giống R3 bắt mát. Đi kèm là heo dầu Racing boy 2 pis cùng với đĩa Galfer 260. Kế đó còn thấy cặp xi nhan Spirit beast.

Ngoài ra, phần đầu cũng được chủ độ trang bị nhiều món đồ khác như bao tay Domino, cùm tăng tốc Uma, tay thắng Brembo bình dầu liền bên phải, tay thắng Racing boy V2 bên trái. 

Air Blade lên đồ chơi đa dạng

Bản Air Blade độ này được bao trùm bởi một màu đen mạnh mẽ, nhưng không kém phần sắc màu nhờ hàng loạt đồ chơi được gác lên xe.

Từ ngoài nhìn vào, đầu xe được tạo hình ấn tượng nhờ ốp mão được đính bởi ốc Proti, có kính gù CRG. Lại gần hơn là thấy sự xuất hiện của tay thắng CRG, bình dầu AEM titan, cùm thắng dầu Brembo, cùm tăng Domino, hay còn trợ lực Ohlins.

Không kém phần sắc màu là dàn chân phía dưới. Cụ thể, với chân trước là hình ảnh niềng nhôm, căm vàng chân đen. Còn có vỏ phuộc Combiz, đĩa Galfer, heo Brembo billet.

Ốc vàng Proti có mặt ở khắp mọi nơi, từ bánh trước ra bánh sau. Còn có phuộc bình dầu rời cũng màu vàng nổi bật. Ngoài ra, thêm đẹp mắt còn có bảo vệ két nước Titan 7 màu, pô Mivv cho âm thanh tê tái. 

Qua những hình ảnh trên có thể thấy, nếu độ đúng bài, những bản Air Blade độ sẽ “lột xác” cực kỳ đẹp và thu hút. Nếu bạn cũng đam mê thì còn chờ gì nữa, triển ngay để có một em độ xuất sắc nhé.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: