Kinh nghiệm mua bán xe Yamaha Grande cũ để mua dễ – bán nhanh

Dù là người mua hay người bán xe Grande, chắc hẳn ai cũng muốn việc mua bán xe Yamaha Grande cũ diễn ra nhanh chóng, an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số kinh nghiệm giúp bạn dù mua hay bán đều thuận lợi, đừng bỏ lỡ nhé. 

Kinh nghiệm mua bán xe Yamaha Grande cũ

Ra mắt từ năm 2014, Yamaha Grande ngày càng hoàn thiện và luôn nhận được sự quan tâm của thị trường Việt Nam nhờ thiết kế đẹp, thanh lịch, trang bị hiện đại cùng khả năng vận hành êm ái, bền bỉ. 

Không chỉ những chiếc xe mới bán chạy mà việc mua bán xe Yamaha Grande cũ cũng diễn ra rất sôi động, cạnh tranh. Với một thị trường lớn như vậy, để người bán thuận lợi, người mua dễ dàng, nhất định phải đáp chí tốt những tiêu chí dưới đây. 

Đặt chất lượng xe lên hàng đầu

Dù ở thời đại nào, thị trường ra sao, muốn việc mua bán xe Yamaha Grande cũ “vừa mua thuận bán” nhất định cả 2 bên đều phải đặt chất lượng xe lên hàng đầu. 

Kinh nghiệm mua bán xe Yamaha Grande cũ
Kinh nghiệm mua bán xe Yamaha Grande cũ

Chắc hẳn, với bất kỳ người bán xe Grande cũ nào cũng biết được “chìa khóa vàng” giúp bán xe nhanh nhất, thu hút được nhiều khách hàng nhất chính là chất lượng xe phải tốt. Chỉ có một chiếc xe tốt mới giúp bạn tạo niềm tin, “giữ chân” được khách hàng. 

Theo đó, chất lượng xe Grande cũ còn quan trọng hơn với người mua. Một khi đã quyết định mua xe qua sử dụng phải đảm bảo chiếc xe đó có thể sử dụng được. Do đó, hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng, cẩn thận từ đầu đến đuôi, chạy thử để đánh giá động cơ và các chi tiết máy,…

Tham khảo giá xe Yamaha Grande cũ

Sau khi đạt vòng “chất lượng”, tiêu chí quan trọng tiếp theo cho việc mua bán xe Yamaha Grande cũ chính là giá cả. Dù đứng ở vị trí mua hay bán, một mức giá hợp lý, tương xứng mới giúp mua bán thuận lợi. 

Trước hết, cùng tham khảo giá xe Yamaha Grande cũ trên thị trường hiện nay. Xuất hiện từ năm 2014, đến nay Grade cũng đã có nhiều đời xe khác nhau qua các năm. Theo đó, giá mua bán xe Yamaha Grande cũ cũng có sự khác biệt cho từng đời, cụ thể có thể tham khảo: 

Tham khảo giá xe Yamaha Grande cũ
Tham khảo giá xe Yamaha Grande cũ
 • Grande cũ đời đầu (2014): từ 8 – 25 triệu đồng 
 • Yamaha Grande 2015 cũ: khoảng 9 – 29 triệu đồng 
 • Grande đời 2016: thấp nhất 9,5 triệu và cao nhất là 30 triệu
 • Grande đời 2017: tầm 12 – 35 triệu 
 • Grande 2018 cũ: 17,5 – 37 triệu 
 • Grande 2019 cũ: 20 – 40 triệu thậm chí hơn. 

Với người bán, việc tham khảo giá xe Yamaha Grande cũ giúp bạn định giá chiếc xe cần bán chính xác hơn. Và hiển nhiên, với một mức giá hợp lý với tình trạng xe, đời xe mới giúp người mua bị thu hút và cân nhắc lựa chọn. Chẳng hạn, 1 chiếc Grande từ đời 2014, bạn không thể “hét” giá 35 triệu được. 

Kinh nghiệm mua bán xe Yamaha Grande cũ với người mua, việc tìm hiểu giá trung bình giúp bạn thương lượng với người bán tốt hơn và dễ dàng sở hữu chiếc xe với mức giá tốt nhất mà không sợ “hố”. 

Mẹo mua bán xe Yamaha Grande cũ cực dễ

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc mua bán xe Yamaha Grande cũ đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Cụ thể, với sự xuất hiện của nhiều trang thương mại điện tử giúp người mua và người bán gặp được nhau chỉ thông qua một chiếc điện thoại. 

Mẹo mua bán xe Yamaha Grande cũ cực dễ
Mẹo mua bán xe Yamaha Grande cũ cực dễ

Chính vì vậy, mẹo mua bán xe Yamaha Grande cũ cực dễ là những trang thương mại uy tín này. Điển hình là nền tảng Okxe đang được nhiều anh em sử dụng. Đối với người mua, đăng tin bán xe miễn phí. Đối với người bán thì tìm xe dễ dàng với thông tin giá cả rõ ràng. 

Những địa chỉ mua bán xe Yamaha Grande cũ

Cửa hàng xe máy Hưng Từ 

Đây là cửa hàng diễn ra mua bán xe Yamaha Grande cũ song song. Với kinh nghiệm lâu năm, nơi này luôn mua hàng tốt và bán hàng chất lượng với mức giá phù hợp. 

 • Địa chỉ: 176/17 Minh Phụng , Phường 6, Quận 6, TPHCM
 • Liên hệ: 0939339939 

Cửa hàng xe máy cũ Nam Trang 

Nam Trang là một địa chỉ uy tín, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc mua hoặc bán xe ở đây. 

 • Địa chỉ: 949 Lũy Bán Bích, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Min
 • Liên hệ: 090 949 49 50 

Những địa chỉ mua bán xe Yamaha Grande cũ

Cửa hàng Hoàng Kiên

Mua bán xe Yamaha Grande cũ là một hoạt động phổ biến tại cửa hàng này, bởi Grande là một mặt hàng quen thuộc, được nhiều người ưa chuộng lựa chọn ở đây. 

 • Địa chỉ: Số 50-52 Phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Liên hệ: 0976555223 

Đặc biệt, những cửa hàng uy tín trên đều nắm bắt công nghệ khá nhanh, hầu như đều đăng tin bán xe trên các trang thương mại điện tử để người mua dễ dàng lựa chọn hơn. 

Hy vọng những chia sẻ về việc mua bán xe Yamaha Grande cũ trên thật sự giúp ích cho các bạn đọc nhé. 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: