Các bài độ xe Dream cực chất

Mẫu Dream huyền thoại nếu được độ bài bản thì sẽ tạo ra những “siêu phẩm” đáng ngưỡng mộ. Tham khảo ngay các bài độ xe Dream nhẹ nhàng, độc đáo dưới đây để biến hóa phong cách cho “xế yêu” nhé. 

Độ xe đã trở thành một trào lưu quá quen thuộc với cộng động yêu xe Việt Nam. Và niềm đam mê này không bỏ qua bất kỳ mẫu xe nào. Miễn mà bạn yêu thích, muốn thể hiện phong cách, cá tính của mình thì đều có thể “biến hóa” cho chiếc xe. 

Các bài độ xe Dream cực chất

Không đứng bên lề “cuộc chơi”, Dream huyền thoại đã được nhiều “tay độ” thực hiện và đã có những “mẫu độ” để đời. Từ đó, xuất hiện các bài độ xe Dream bài bản và được đầu tư hơn để chia sẻ kinh nghiệm cho các “dân độ” mới.  

Độ vành xe 

Độ vành xe là một sự “lột xác” cho chiếc xe của bạn và cũng được nhiều người áp dụng. Tuy chỉ là sự thay đổi nhẹ nhàng nhưng nó sẽ khiến dàn chân xe trở nên mạnh mẽ hơn hẳn. 

Gợi ý Dream độ vành đậm chất thể thao
Gợi ý Dream độ vành đậm chất thể thao

Gợi ý là bạn có thể thay bộ vành zin bằng bộ vành 6 cánh xoắn từ chiếc sportbike Honda CBR150R đậm chất thể thao. 

Độ thân xe 

Trong các bài độ xe Dream, có lẽ độ thân xe là cách thực hiện đơn giản, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Bạn chỉ việc thay đổi màu sắc “bộ cánh” bên ngoài theo sở thích của mình. 

Dream độ thân xe “lột xác” đầy bất ngờ

Để nổi bật hơn, bạn có thể kết hợp với những bộ tem đa màu sắc. Do nhu cầu độ xe chất, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn nên những mẫu tem ngày càng đa dạng, nhiều mẫu mã và sắc sảo hơn. Nếu sử dụng những con tem này đúng chỗ, hợp lý sẽ giúp những đường nét trên chiếc xe được bộc lộ một cách hoàn hảo. 

Bên cạnh đó, bạn có thể đồng bộ màu sơn ở cả những chi tiết khác như lốc máy, gác chân, bộ mâm CBR,… Nếu ở “tầm” cao hơn, có thể kết hợp với một số màu khác, chẳng hạn như thân vỏ màu đỏ có thể sơn giảm xóc màu vàng. 

Một số lưu ý “lên màu” cho thân xe Dream
Một số lưu ý “lên màu” cho thân xe Dream

Tưởng chừng như đơn giản, nhưng để độ thân xe nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút được mọi người thì đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao. Bởi nếu có sự kết hợp nào đó không ăn ý thì chiếc xe của bạn sẽ trở nên thật tệ đấy. 

Độ phanh 

Phanh zin của mẫu Dream này là phanh đùm. Việc thay đổi bộ phận phanh này cũng là một trong các bài độ xe Dream nhẹ nhàng, được nhiều người quan tâm. 

Một số bài độ phanh cho xe Dream nổi bật
Một số bài độ phanh cho xe Dream nổi bật

Không chỉ đẹp hơn mà còn đảm bảo sự an toàn trong di chuyển hơn. Bạn có thể khám phá một số mẫu độ điển hình, người ta thường nâng cấp bằng phanh đĩa với heo Brembo 2 pis. Có lẽ đây là bài độ “ăn ý” nhất với mẫu Dream huyền thoại này. 

Độ pô xe 

Đây là bộ phận được hầu hết các anh em lựa chọn để thực hiện độ, bởi nó không chỉ thỏa mãn về thị giác mà còn là sự thu hút về thính giác. 

Một số bài độ thường thấy với việc độ pô Dream là thay thế pô zin bằng pô của Dream 125 Thái Lan hay có thể là pô Super Dream phiên bản mới. Thậm chí là các loại pô khác như Future Neo.

Dream độ pô xe Dream thái 125 vừa cổ điển vừa thu hút
Dream độ pô xe Dream thái 125 vừa cổ điển vừa thu hút

Tất nhiên, để pô độ thật chất, đừng quên móc lại để có âm thanh bốc hơn. Bên cạnh đó, phần ốp của pô có thể giữ nguyên màu bóng ban đầu hoặc sơn theo màu của thân xe. 

Chiêm ngưỡng các mẫu Dream độ đẹp

Dream độ khủng 200 triệu

Đây là một mẫu Dream độ ấn tượng, áp dụng các bài độ xe Dream đơn giản trên. Và kết quả mang lại thật sự khiến “tay độ” nào thấy cũng mê. 

Chiêm ngưỡng mẫu Dream độ khủng 200 triệu
Chiêm ngưỡng mẫu Dream độ khủng 200 triệu

Độ thân xe với một màu sắc hoàn toàn lạ mắt nhưng cực kỳ thu hút, kết hợp với những con tem tinh xảo. Nâng cấp hệ thống phanh đĩa, đồng thời thêm một một chiếc ốp mạ bạc mới cho pô xe. 

Mẫu Dream độ áp dụng các bài độ nhẹ nhàng
Mẫu Dream độ áp dụng các bài độ nhẹ nhàng

Ngoài ra, xe còn độ thêm nhiều chi tiết khác như: thay thắng CRG RC2, bao tay Yamaha, gù CNC, đồng hồ Koso, phuộc Ohlins,…

Các bài độ Dream được áp dụng như thế nào?
Các bài độ Dream được áp dụng như thế nào?

Dream độ phiên bản trắng sữa

Lại thêm một mẫu xe độ theo phong cách độ đơn giản nhưng vẫn cực kỳ nổi bật. Vẫn là thay đổi “bộ cánh” mới phối hợp với một số màu sắc khác rất thẩm mỹ. 

Dream độ phiên bản trắng sữa
Dream độ phiên bản trắng sữa

Phuộc trước được thay mới kèm theo cặp vành đúc trước lẫn sau cứng cáp. Ngoài ra xe còn được lên đời với pô độ hoàn toàn mới. 

Các bài độ Dream được áp dụng phổ biến nhất
Bạn có thể thấy, khi độ xe, không nhiều thì ít, các bài độ xe Dream nhẹ nhàng này đều được áp dụng. Hãy tham khảo nó và những mẫu xe độ đẹp của các “bậc tiền bối” để “biến hóa” cho xế yêu của mình thật xuất sắc nhé.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: